bangron bannerquanhungmiendisanvietbac

Ngày hội liên hoan du lịch văn hóa tâm linh Mẫu Sơn

Chủ nhật - 16/06/2019 05:11
Nhằm tiếp tục tăng cường công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Mẫu Sơn, và góp phần để Mẫu Sơn trở thành điểm du lịch quốc gia, Sở văn hóa, Thể thao và du lịch Lạng Sơn tổ chức Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2019.
Ngày hội liên hoan du lịch văn hóa tâm linh Mẫu Sơn
Sáng ngày 16/6/2019, Tại điểm du lịch mẫu sơn Sở văn hóa, thể thao và du lịch Lạng Sơn, đã tổ chức ngày hội liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2019. Ngày hội đã diễn ra theo kế hoạch, với sự tham dự của các đại biểu ban ngành, lãnh đạo của tỉnh và huyện, và các vị khách quý các tỉnh lân cận, và bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng sơn, các báo, đài truyền hình, thông tấn, thông tin trung ương và địa phương và du khách thập phương tham dự.
Lễ khai mạc

Với chưng trình đua xe đạp chinh phục đỉnh Mẫu Sơn. Hành trình xuất phát từ ngã ba Bản Tẳng đến Km14 khu vực sân bay Mẫu Sơn, đầy thử thách khó khăn các vận động viên. tại các khúc cua ngoằn nghèo, đòi hỏi các vận động viên có sự kiên trì bền bỉ và sức khỏe dẻo dai, và có thật nhiều kinh nghiệm trong đường trường dốc thẳng, vực sâu.
Các vận động viên đua xe đạp

Tại khu vực chợ vùng cao Mẫu Sơn. Ban tổ chức giới thiệu các gian hàng sản vật địa phương, sản phẩm du lịch đặc trưng của các địa phương trong toàn tỉnh. Nhằm thu hút và quảng bá tới khách du lịch.
Các gian hàng
 
Các sản vật
 
Các đặc sản
 

Tác giả bài viết: Trần Công

Nguồn tin:

Quảng cáo du lịch
thiet ke banner 1
TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG LẠNG SƠN
Người đại diện: Trần Chí Công - Văn phòng thông tin truyền thông Lạng Sơn.
Trụ sở VP: Số 140 Lê Lợi - khu Thống Nhất II - TT.Đồng Mỏ - H.Chi Lăng - T.Lạng Sơn
Điện thoại: 0915 188 622 - 0986 188 622
Website: www.langson.org
Email: Thongtinlangson@gmail.com
 
 
Phải trôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây