bangron bannerquanhungmiendisanvietbac

Sửng sốt với những bức ảnh của Vũ Công Điền

Thứ năm - 25/08/2016 20:45
Nhiều người sửng sốt với những bức ảnh của nhà nhiếp ảnh Vũ Công Điền khi được xem những bức hình mà anh chuẩn bị cho cuộc triển lãm ảnh: “sắc màu của trời và đất”.
Sửng sốt với những bức ảnh của Vũ Công Điền
Cuộc triển lãm ảnh “Sắc màu của Trời và Đất” của nhiếp ảnh Vũ Công Điền sẽ chính thức diễn ra vào chiều mai (26-8) tại Khách sạn Phú Thịnh (đường Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam). Tuy nhiên, rất nhiều người sửng sốt khi được xem những bức ảnh của nhiếp ảnh Vũ Công Điền trong qúa trình anh chuẩn bị triển lãm.

Hơn 30 trong nghề làm báo của Thông tấn xã Việt Nam, Vũ Công Điền lăn lộn cả miền Trung Tây Nguyên, từ Quảng Bình cho tới Đắk Nông để chụp lại những sự kiện, những khoảnh khắc ảnh diễn ra hằng ngày. Chất “lửa”ảnh báo chí trong anh lúc nào cũng hừng hực. Như anh từng tâm sự: Nghề báo phải sống chân thành, ngoài tài năng cần phải đi, tiếp cận những người thật việc thật, mới có những khoảnh khắc ảnh trung thực, để cho người xem vui mừng và ngậm ngùi cùng tác phẩm.

Ảnh báo chí của anh, ngoài chất thời sự còn mang một thông điệp gửi đến mọi người phải có trách nhiệm về môi trường, cuộc sống giữa con người với con người.

Cuộc triển lãm “Sắc màu của Trời và Đất” tại Hội An lần này, đó là khoảnh khắc đẹp của Trời và Đất ban cho qua ống kính Vũ Công Điền. Và đây là thành quả sau gần 5 năm cùng với Nhóm Vì Cộng Đồng Quảng Nam – Đà Nẵng (VCD), đi làm từ thiện ở miền Trung và Tây nguyên. Qua từng tác phẩm của triển lãm “Sắc màu của Trời và Đất”, mới thấy quê hương nơi nào cũng đẹp. Và càng đẹp hơn, mỗi chúng ta cùng chung tay gìn giữ môi trường, để Trời và Đất sẽ ban cho quê hương đẹp mãi cùng với con người.

Bây giờ anh không còn làm việc ở Thông tấn xã Việt Nam, nhưng vẫn hoạt động trong lãnh vực báo chí. Và trên hết anh luôn đồng hành với Nhóm Vì Công Đồng Quảng Nam - Đà Nẵng đi thiện nguyện cùng người nghèo và hoàn cảnh đau thương trong khu vực miền Trung & Tây Nguyên.

Triển lãm “Sắc màu của Trời và Đất” gồm 50 tác phẩm hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo đến thưởng lãm.

Sau đây những bức ảnh sẽ được trưng bày tại triển lãm:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hoàng Dũng

Nguồn tin: http://nld.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo du lịch
thiet ke banner 1
TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG LẠNG SƠN
Người đại diện: Trần Chí Công - Văn phòng thông tin truyền thông Lạng Sơn.
Trụ sở VP: Số 140 Lê Lợi - khu Thống Nhất II - TT.Đồng Mỏ - H.Chi Lăng - T.Lạng Sơn
Điện thoại: 0915 188 622 - 0986 188 622
Website: www.langson.org
Email: Thongtinlangson@gmail.com
 
 
Phải trôi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây