Chợ Đông Kinh – Thiên đường trung tâm mua sắm

Chợ Đông Kinh nằm ở trung tâm thành phố Lạng Sơn, chợ nằm ở giữa 4 trục đường chính là Phai Vệ, Nguyễn Tri Phương, Bà Triệu, Nguyễn Du, nên rất thuận lợi cho việc di chuyển đến đây.

Đặt chân đến xứ Lạng nếu bạn không vào thăm thú, mua sắm ở chợ Đông Kinh Lạng Sơn thì coi như lãng phí một chuyến đi. Thu hút một lượng khách lớn, tấp nập kẻ bán người mua, giao thương sầm uất…đó là điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi  có dịp đến đây

Với lợi thế tiếp giáp biên giới hai nước Việt – Trung. Chợ Đông Kinh đã tận dụng tốt vị trí đắc địa của mình để tạo ra nhiều sản phẩm du lịch độc đáo. Không gì khác hơn, đại diện của nó là những mặt hàng với đầy đủ kiểu dáng, kích thước, phong phú về chủng loại, đa dạng về sản phẩm.

Khi đi mua sắm ở Lạng Sơn các bạn không cần phải lo lắng về hầu bao của mình cần phải rủng rỉnh. Giá cả ở chợ thường vừa phải, không quá đắt đỏ. Phần nhiều, các mặt hàng ở đây thường có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Việt Nam.

Các cơ sở sản xuất hoặc các nhà buôn luôn biết cách để PR cho các sản phẩm của mình. Vào bên trong, chợ Đông Kinh tràn gập nhiều mặt hàng bắt mắt. Đa phần trong số đó là hàng điện tử và các mặt hàng gia dụng thiết yếu. Từ quần áo, vải vóc, đến nông sản hay sản vật địa phương điều góp mặt.

Được xem như “thiên đường mua sắm”. Chợ Đông Kinh Lạng Sơn là trung tâm thương mại lớn nhất của cả vùng. Chợ được thiết kế gồm 3 tầng. Ở tầng 1 bán hàng điện tử, tầng 2 dành cho các mặt hàng tạp hóa và tiêu dùng, tầng 3 là những gian hàng thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *